Quà tặng lễ 20/11 nhà giáo việt nam nên tặng gì cho thầy cô giáo ?

Quà 20/11 nên tặng gì ?

Chỉ còn ít ngày nữa là tặng quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học trò và các bậc phụ huynh tri ân tới người lái con đò tri thức. Mọi người thường chuẩn bị set quà tặng lễ và những câu chúc lễ 20/11 thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên quà 20/11 nên tặng gì vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng. Sau đây là những set quà tặng bên shop Nàng Xuân Authentic đã gói sẵn vào hộp xinh xắn. Những món quà thiết thực mà lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Những set quà tặng lễ ngày nhà giáo việt nam 20/11 :

Set quà tặng 20 tháng 11
Set quà tặng 20 tháng 11

Set này bao gồm sữa tắm Nivea Đức và dưỡng thể Balea Đức.

Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo
Set quà tặng lễ nhà giáo việt nam.
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo

Ngoài ra bạn cũng có thể tự chọn sản phẩm để phối trong hộp quà. Bên shop có rất nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể để bạn lựa chọn quà 20/11 nên tặng gì.

https://nangxuan.com.vn/danh-muc/my-pham/cham-soc-da/cham-soc-co-the

Hoặc quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20/11 cũng có thể là những chai nước hoa mini xinh xắn. Nước hoa mini cũng là một món quà bạn có thể cân nhắc nếu muốn tặng quà thầy cô giáo vào ngày 20/11. Món quà này mang ý nghĩa quan tâm nhẹ nhàng. Người được tặng nước hoa cũng thường rất vui vẻ khi nhận được món quà này.

Set quà 20/11.
Quà tặng ngày nhà giáo việt nam
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo
Set quà tặng lễ
Set quà tặng lễ nhà giáo

https://nangxuan.com.vn/danh-muc/nuoc-hoa/nuoc-hoa-mini-va-set

Set quà tặng lễ
Set quà tặng lễ nhà giáo 20/11
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo
Quà 20/11 nên tặng gì cho thẩy cô giáo

Những câu chúc lễ 20/11 ngày nhà giáo việt nam dành cho học sinh gửi tới thầy giáo / cô giáo.

– Em xin kính chúc Thầy / Cô một ngày Lễ 20/11 thật vui vẻ sau bao ngày tháng dành tâm huyết dạy dỗ chúng em.

– Một lời cảm ơn khó nói hết tấm lòng của em. Em xin gửi món quà nhỏ gửi đến Thầy / Cô, kính chúc Thầy / Cô mãi luôn khoẻ mạnh, minh mẫn và có nhiều niềm vui trong công việc, cuộc sống.

– Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

– Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

– Ngày 20/11 là ngày tôn vinh công ơn của Thầy / Cô. Nhưng đối với chúng em, không ngày nào chúng em không nhớ đến . Em xin cảm ơn Thầy / Cô thời gian qua đã tận tâm dạy dỗ và nhẹ nhàng bỏ qua những nghịch ngợm của tụi em.

– Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy…Ngày 20/11 là ngày em dành lời cảm ơn đến Thầy / Cô. Em mong sao Thầy Cô luôn có nhiều năng lượng và giữ được ngọn lửa tâm huyết để mỗi ngày đều là một ngày truyền đạt kiến thức cho chúng em thật vui và hiệu quả !

 Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

– Em kính chúc Thầy / Cô ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam cũng như mọi ngày trong năm đều có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục !

– Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Thầy / Cô và cả học trò chúng em nữa. Bình thường chúng em có gây ra lỗi gì mong Thầy / Cô bỏ qua. Lúc nào chúng em cũng tôn trọng Thầy / Cô, mong được Thầy / Cô dạy bảo và luôn muốn tìm tòi học hỏi thêm những kiến thức mới.

 Lại một mùa 20/11để em có cơ hội gửi đến cô những lời chúc lễ 20/11 tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. 

– Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

– Đã …tháng / năm được Thầy / Cô dạy bảo, em vô cùng cảm ơn và quý trọng! Kính chúc Thầy / Cô luôn vạn sự như ý!

– Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.

– Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới thầy cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển.Cảm ơn cô với vai trò giáo viên chủ nhiệm suốt thời gian qua. Chúc cô giáo em 20/11 xinh đẹp và công tác tốt ạ, cô trồng thế hệ nào là thế hệ đó đều yêu quý cô.

– Cảm ơn cô đã dạy dỗ, chỉ bảo em suốt thời gian vừa qua. Nay 20-11 em xin chúc sức khoẻ để có thể công tác tốt hơn nữa! Cảm ơn cô rất nhiều ạ!

-Nhân ngày 20/11 em xin cảm ơn cô đã dạy cho em những bài học quý giá. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp như bây giờ.

-Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp của mình.

-Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà các thầy cô được tôn vinh, được các thế hệ học trò hướng đến.Thay mặt các con xin gửi lời chúc đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và vững bước trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

-Chúc cô luôn đáng yêu, yêu đời, dáng đẹp, mặt xinh như bây giờ.

-Em xin gửi lời chúc mừng 20/11 tốt đẹp nhất tới cô. Hy vọng cô thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Chúc cô có những học trò ngoan ngoãn, học giỏi và thật nhiều học trò.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc lễ 20/11 ý nghĩa và ngọt ngào nhất. Cùng set quà tặng lễ nhà giáo việt nam nên tặng. Hãy lựa cho mình những câu chúc lễ 20/11 và món quà tặng ngày nhà giáo việt nam dành tặng cho các thầy các cô và những người gieo mầm kiến thức.

Thông tin liên hệ với shop, Nàng vào page của shop tại đây :

https://www.facebook.com/nangxuan.auth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
messenger