NÀNG XUÂN AUTHENTIC biết rằng để chọn mua những mỹ phẩm chính hãng với mức giá khá đắt đỏ, nàng chắc hẳn sẽ rất cân nhắc. Nàng hãy xem qua những cam kết sau đây để hiểu rằng shop luôn thấu hiểu những mối bận tâm đó và cố gắng đáp ứng chúng:

Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC chịu trách nhiệm hoàn toàn về Nguồn Gốc của sản phẩm.

  • Chúng mình cam kết hoàn tiền 200% khi sản phẩm bạn nhận được không đúng chất lượng chính hãng. Trong khi đó, với vị trí một khách hàng, Nàng có trách nhiệm với việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm có công dụng, tính năng phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

 

  • Bởi vì sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn chung chứ không được sản xuất riêng cho từng cá nhân. Vì thế, không thể đảm bảo rằng 1 sản phẩm chính hãng có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của tất cả mọi người. Vì thế, chúng mình sẽ không giải quyết các yêu cầu đổi / trả sản phẩm chính hãng sau khi mua vì lí do không hợp với cơ địa của bạn, hoặc màu sắc không phù hợp với da mặt, môi của bạn…. Nàng hãy tham khảo thật kỹ các Review về sản phẩm trước khi quyết định mua nhé.
  • Sản phẩm khi đã được mua và thanh toán, giao đến tay người nhận nguyên vẹn và đúng chất lượng thì shop không nhận đổi trả (dù là theo hình thức biếu tặng.)
  • Nếu trong quá trình vận chuyển làm thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ…do lỗi của đơn vị vận chuyển. Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC có trách nhiệm đổi sản phẩm mới. Nàng không phải mất bất kỳ chi phí nào cho việc nhận hàng mới.

 

Lưu ý: Trong trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi từ phía người nhận. Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC xin phép không chịu trách nhiệm. Vì thế, nàng nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì có thể vô tình làm hỏng nó đấy. 

 

Mọi thắc mắc về việc đổi trả sản phẩm, nàng hãy liên hệ với Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC theo thông tin  tại đây.

Để được trợ giúp, hãy click vào biểu tượng xanh lá ở góc phải, bên dưới màn hình để chat với NÀNG XUÂN.

___________________________________________

Cảm ơn sự tin tưởng của Nàng, trân trọng!

Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC.